Mr Coach là ai?

 

Th.S – Master NLP Hoàng Linh (Mr Coach) được biết đến như người đầu tiên đặt nền móng cho lĩnh vực ‘’Nghệ thuật quyến rũ’’ tại Việt Nam. Anh từng được xem như ‘’Hiện tượng lạ’’ trong giới trẻ qua những Clip ‘’Tán gái bá đạo’’ hay những Vlog chia sẻ kinh nghiệm thu hút hàng triệu Views trên Youtube.

Mr Coach hiện là đối tác quan trọng của những đại gia truyền thông lớn như Yeah1, YAN.. và là giảng viên chính thức của Topica, Edumall, Kyna…Anh từng xuất hiện nhiều lần trên báo chí, khách mời trực tiếp trên đài FM VOV giao thông và phóng sự truyền hình VTC14.

Mr Coach làm khách mời trên VTC14

Mr Coach là khách mời trên truyền hình trực tiếp VTC14

Ngoài thành công trong lĩnh vực “Nghệ Thuật Quyến Rũ”, Mr Coach còn là tham gia lĩnh vực Sale, Marketing, 1 Master NLP đào tạo Kỹ năng mềm và anh cũng là 1 Influencer trong lĩnh vực đầu tư Crypto Currency.

Với niềm đam mê kinh doanh, anh sở hữu nhiều chuỗi thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Mango Story, Lẩu Đế (Nhà Hàng), Manfit (Thời trang đồ tập và thực phẩm chức năng), Gravity (Thời trang)

Với tính cách ham học hỏi, Mr Coach dành thời gian rảnh rỗi của mình để đọc sách, tập Gym, tập Võ, chơi Guitar và Shuffle Dance.

Từ 2010 Mr Coach đã tổ chức hàng trăm khoá học và các buổi hội thảo giúp thay đổi cuộc đời của hàng chục ngàn học viên. Mang trên mình khao khát chia sẻ kiến thức và thành công tới mọi người, anh thực hiện Website này để cung cấp những kiến thức quý báu về nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nghệ thuật quyến rũ, NLP, phát triển kỹ năng mềm, Sale và Marketing, MMO-Kiếm tiền online, Đầu tư Crypto, Thể hình và sức khoẻ, Thời trang và Phong cách v.v….

 Một lớp đào tạo của Mr Coach

Hình ảnh 1 lớp đào tạo của Mr Coach

Một vài hình ảnh của Mr Coach trên báo chí: 

 

Mr Coach trên báo mạng Một thế giới

Mr Coach trên báo mạng Nối Mạng

Lịch học:

Lan tỏa giá trị bằng cách chia sẻ lên các mạng xã hội

Về Mr Coach

Th.S – Master NLP Hoàng Linh (Mr Coach) - chuyên gia đào tạo về kỹ năng mềm và phát triển con người
Xem tất cả các bài viết của Mr Coach →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.