Chiến thuật câu gái

5 Bước Câu Gái – Tìm Người Yêu qua 5 Bước

Rất nhiều chàng trai muốn tìm người yêu nhưng lại không dám tán gái. Họ luôn hỏi tôi  làm thế nào để tán gái giỏi, anh có bí kíp tán gái nào có thể giúp em hết FA không?..

Trước khi trả lời câu hỏi đó của các bạn, tôi cũng muốn các bạn trả lời giúp tôi câu hỏi này: Các bạn hãy chỉ cho tôi cách trở thành triệu phú từ tay trắng với!

….Dĩ nhiên đây là 1 câu hỏi rất khó phải không? Và câu hỏi của các bạn hỏi tôi cũng như vậy. Để có kỹ năng giao tiếp tốt với phụ nữ, bạn cần thời gian, trải nghiệm và vấp ngã. Đây không phải là thứ mà các bạn muốn có là được. Có làm thì mới có ăn, ko làm mà đòi có ăn thì ăn gì các bạn biết rồi đó…. :)))

Ok hôm nay tôi sẽ trả lời câu hỏi Làm như thế nào để tìm người yêu qua  5 bước đơn giản. Để bạn có thể hình dung một cách  trực quan nhất tôi sẽ so sánh việc đi câu cá và việc tán gái. Tôi gọi tắt nó là Câu gái! :)))

 

Bước 1: Đi câu! 

Việc đầu tiên mà bạn cần làm để có cá đó chính là đi câu!!! Bạn ko thể nằm nhà đắp chăn và mong ước CHúa bạn cho bạn 1 con cá.

Tán gái cũng thế, việc bạn cần làm đầu tiên đó là Hành động, Hành động ở bất cứ dạng thức nào cũng tốt hơn hẳn việc ko hành động.

Bạn muốn có bạn gái mà bạn lại nằm nhà lướt fb, đọc tin nhảm nhí, chát chit nhảm nhí, xem phim xxx rồi quay tay. Thử hỏi lấy đâu ra gái cho các bạn?

Nhiều bạn học viên đến với tôi và nói với tôi rằng 27 tuổi mà họ vẫn chưa bao giờ có bạn gái. Tôi thực sự cảm thấy quá đáng tiếc cho tuổi trẻ của họ.

Bước 2: Chuẩn bị Cần Câu và Mồi Câu

Đa phần người đi câu cá chỉ quan tâm đến đó là 1 con cá to, hay cá nhỏ hay cá trung bình….Thì ở tuổi của các bạn đi tán gái các bạn cũng chỉ có quan tâm đó là 1 cô gái xinh hay 1 cô gái xấu hay 1 cô gái trung bình thôi.

Mồi câu ntn thì các bạn sẽ được con cá đó. Các bạn ko thể dùng mồi câu cá chép đi câu cá mập đc. 

Một cô gái xinh đẹp cả  trăm vệ tinh xoay quanh hàng ngày. Bạn chắc chắn ko phải là người duy nhất cũng ko phải là người tốt nhất đến với cô ta đâu. Câu hỏi đặt ra là làm ntn để các bạn trở thành người nổi trội trong hàng tá vệ tinh đang tán tỉnh cô ta sẽ là 1 câu hỏi sống còn. 

Nếu để nói Mồi câu gái xinh cần có những gì thì theo tôi nó chỉ gồm 3 yếu tố chính: ĐÓ là 1-Tiền, 2- Ngoại hình, 3-kiến thức.

Trong đó tôi đánh giá ngoại hình thấp nhất. Để tán gái giỏi bạn ko cần ngoại hình. Các bạn có thể thấy tôi ngồi trên xe lăn tôi còn tán đc gái thì ngoại hình của các bạn ko bao giờ là lý do để các bạn thất bại trong việc tán gái. 

Tiền: Có quan trọng, nhưng với tuỳ từng đối tượng. Những cô gái thực sự tốt sẽ quan tâm đến kiến thức và chí tiến thủ của bạn chứ ko phải tiền của bạn. Có thể giờ bạn chưa giàu nhưng bạn có tiền, có chí thì sớm muộn cũng sẽ giàu. 

Quan trọng số 1 vẫn là kiến thức, trình độ. Cái này sẽ liên quan trực tiếp đến khả năng nói chuyện của bạn. Thử hỏi nếu đầu bạn như cái hũ nút, ngoài game và phim sex, động đến cái gì bạn cũng đếch biết thì tôi hỏi bạn lấy cái gì đây mà nói chuyện với họ? 

Bước 3: Tìm địa điểm Câu

Các bạn ko thể vác cần ra ao ngồi để câu cá mập, cá voi. Muốn có gái xinh và chơi thì các bạn đi bar, đi club, muốn các cô gái trí thức thông minh thì các bạn đến các lớp học phát triển bản thân, các lớp dạy kỹ năng mềm, mà lười nhác thì các bạn ngồi nhà tán gái trên mạng….

Nói chung hàng ngày các bạn sẽ gặp vài trăm cô gái. Nhưng nếu bạn đến những nơi tập trung đối tượng mà bạn đang tìm kiếm thì xác suất câu đc đúng cá sẽ cao hơn và đỡ mất thời gian hơn

Tất cả những gì tôi nói ở trên chỉ là điều kiên cần chứ chưa phải là điều kiện đủ! Để Câu được cá bạn cần phải có 1 thứ đặc biệt….đó chính là Kỹ Năng!

Bước 4: Rèn luyện Kỹ Năng Câu

Vâng, đó chính là Kỹ năng tán gái, kỹ năng giao tiếp với phụ nữ. Đây là 1 kỹ năng rất đặc biệt mà tôi nghĩ là cần phải học.

Các bạn đã có cần câu, có mồi ngon, nhưng việc các bạn câu đc cá hay ko thì còn phụ thuộc vào kỹ năg câu cá của bạn. Trong việc câu cá bạn có thể ăn may nhưng trong việc tán gái thì điều đó ko bao giờ xảy ra.

Cái thằng nó có kỹ năng nó sẽ có tất, còn ông nào ko có kỹ năng thì nhịn hoặc là chỉ đủ khả năng ăn những món lởm khởm mà thôi. Món ngon thì khó mà tranh dành đc với thằng có kỹ năng lắm. 

Tranh giành con cái cũng giống như các bạn lên võ đài tranh huy chương, Cùng hạng cân với nhau một thằng ko biết võ sẽ không bao giờ có thể thắng đc 1 thằng luyện võ và có kỹ năng thực chiến. Nó sẽ knockout bạn trong vòng 1p. 

Bạn có thể tham khảo nội dung của khóa học “Nghệ Sĩ Tán Gái Bậc Thầy” để trang bị cho mình thêm kỹ năng tán gái nhé! 

nghe si tan gai bac thay link pua

Bước 5: Chế biến Cá

Nếu bạn muốn tiến xa hơn với cô gái, chúng ta sẽ còn cả 1 đoạn đường dài để xem có thể sống đc với nhau hay ko, đó mới là điều khó khăn. Cũng giống việc bạn câu đc 1 con cá to nhưng về nhà bạn có biết chế biến món ăn hay ko, rồi có nuốt đc món ăn mình nấu hay không thì nó lại là một việc hoàn toàn khác

Hẹn gặp lại bạn ở những bài chia sẻ khác, đừng quên like và share bài viết nhé  hãy comment câu hỏi của mình ở dưới để tôi có thể trả lời bạn nhé!

Tác giả

Hoàng Linh (Mr Coach)

 Lan tỏa giá trị bằng cách chia sẻ lên các mạng xã hội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *