CÁC DẤU HIỆU BẠN CHÍNH LÀ KẺ “SÁT GÁI”

Bạn đã bao giờ tán gái hay chưa? Bạn có thấy rằng các cô gái hay có cảm tình với bạn không? Bạn là tuýp người đàn ông không cưa mà gái vẫn đổ?

Có lẽ rằng trong số chúng ta có những phẩm chất khiến con gái thích mà ta không hề hay biết. Sau đây tôi sẽ chỉ ra cho các bạn những dấu hiệu ấy để bạn phát huy nhé.

Bạn là người đàn ông hay để ý

 Đàn ông chúng ta thường bị cho là người vô tâm.

Nhiều khi người khác làm gì cũng không hề hay biết, không hề quan tâm. Nhưng phụ nữ họ lại đặc biệt chú ý vấn đề này.

Họ luôn ấn tượng với những người đàn ông biết quan sát, nhận ra những thay đổi dù là nhỏ nhất của mình.

Nếu bạn là người hay để ý những điều dù là nhỏ nhất thì có khả năng bạn đã lọt vào mắt xanh của các chị em phụ nữ rồi. Phụ nữ lạ lắm, họ luôn muốn đàn ông phải tự nhận thấy điều đặc biệt ở mình mà không bao giờ chịu nói cho chúng ta biết.

Nếu ta không để ý thì nguy cơ là sẽ bị 1 cơn giận dỗi rồi đấy. Bởi vậy phụ nữ rất thích những người đàn ông hay để ý. Nhưng để ý ở đây không có nghĩa là tiểu tiết, soi mói nhé. Nếu để ý quá mức thì bạn sẽ bị mang danh “đàn bà” rồi đấy.

đàn ông hấp dẫn phụ nữ

Bạn rất tinh tế

Tinh tế hơi khác để ý 1 chút. Theo Wikipedia, tinh tế là rất nhạy cảm, tế nhị, có khả năng đi sâu vào những chi tiết rất nhỏ, rất sâu sắc.

Người tinh tế không vô tâm nhưng cũng không vồ vập. Họ hiểu sâu sắc tâm lý người khác, biết lúc nào nên cương nên nhu.

Trai tinh tế khiến chị em gái cảm thấy thích thú vì luôn được đối xử đúng mực, luôn hiểu chuyện. Họ không cần hỏi mấy câu vớ vẩn đại loại như: “Em ăn cơm chưa?” mà họ tự biết được điều đó thông qua quan sát và giác quan nhạy bén.

Tinh tế còn là dấu hiệu của sự thông minh nữa. Và con gái tin rằng những người đàn ông thông minh sẽ có sự nghiệp vững vàng, sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mình cũng như con cái sau này.

Bạn là người đàn ông mạnh mẽ

Đây chính là khí chất đàn ông chính khiến chị em chết mê chết mệt. Phái yếu luôn mong chờ một bờ vai vững chắc để có thể bảo vệ, che chở cho mình suốt cuộc đời.

Một người đàn ông mạnh mẽ là người luôn quyết đoán, luôn vững chãi trước mọi biến cố trong cuộc sống.

Chàng trai mạnh mẽ ít khi nào hỏi người yêu rằng “Em thích ăn gì?”, “Em muốn gì?” mà họ luôn hỏi cụ thể: “Hôm nay ta ăn phở nhé?”, “Em muốn đi xem phim chứ?”.

Phụ nữ rất cần những người đàn ông quyết đoán để họ đỡ phải nhọc công suy nghĩ. Tuy nhiên mạnh mẽ quá hóa ra thô ráp, thiếu tinh tế. Tất cả đều phải có mức độ vừa phải.

đàn ông sát gái ngủ trên giường

Bạn là người hài hước

Đây hẳn là tiêu chí phải có của các tay sát gái rồi.

Ai cũng thích những người hài hước. Những câu bông đùa luôn làm cho cuộc sống thêm phần thú vị, vui nhộn, xóa tan đi những lo toan, phiền muộn, căng thẳng khác.

Các cô gái cũng không ngoại lệ khi dễ bị thu hút vào những đàn ông hài hước. Nếu bạn có khả năng nói những câu đùa, hoặc có những hành động chọc cười được người khác thì bạn chắc chắn đã trở thành crush của ai đó rồi đấy.

đàn ông tán nhiều cô gái

Bạn có gu thẩm mỹ

Ai bảo con gái chỉ yêu bằng tai là sai lầm rồi nhé. Họ còn yêu bằng mắt nữa đấy.

Ai mà chẳng thích đàn ông ăn mặc chỉn chu, đầu tóc, quần áo, giày dép gọn gàng. Mà chàng trai ấy có phong cách riêng nữa thì lại càng hấp dẫn. Điều đó chứng tỏ họ rất để ý chăm chút bản thân.

Nhìn rộng ra, bạn có gu thẩm mỹ thì gái cứ gọi là chết đứ đừ. Đó có thể là khả năng vẽ tranh hoặc cảm nhận hội họa, khả năng chơi nhạc cụ hoặc biết cảm thụ âm nhạc…Nói chung là có sự hiểu biết về nghệ thuật, về cái đẹp.

Bạn là người đàn ông tự tin

Người tự tin khác tự kiêu ở chỗ, họ biết mình mạnh yếu ở đâu, phô diễn điểm mạnh và hạn chế điểm yếu.

Người tự tin không ảo tưởng về bản thân như  người tự kiêu. Họ biết cách thể hiện không quá lố mà mọi người nể phục.

Con gái thích các chàng trai giỏi vì thế chắc chắn sẽ thích hoặc ít nhất ấn tượng với những người tự tin.

Tự tin có thể được thể hiện bởi lời nói nhưng cũng toát ra từ thần thái. Bạn là người đàn ông có phẩm chất đó thì cứ xác định là gái cứ gọi là đuổi đi không hết nhé.

đàn ông thu hút nhiều cô gái

Lời kết

Ok các bạn, vậy là bạn đã biết mình có phải là người đàn ông thu hút phụ nữ hay không rồi.

Nếu bạn không có những phẩm chất đó thì đừng buồn chẳng sao cả. Tất cả đều có thể rèn luyện được.

Chỉ trừ sự đẹp trai thì không học được thôi. Nhưng đẹp trai mà không có các phẩm chất hút gái bên trên thì cũng vứt các bạn ạ.

Hãy luôn rèn luyện không chỉ cho bản thân mà còn trở thành cục nam châm hút gái các bạn nhé. Khi đó các bạn sẽ có quyền lựa chọn các cô gái tốt nhất cho mình. Chúc các ban thành công trong công cuộc tán gái nhé.

Lan tỏa giá trị bằng cách chia sẻ lên các mạng xã hội

Về Mr Coach

Th.S – Master NLP Hoàng Linh (Mr Coach) - chuyên gia đào tạo về kỹ năng mềm và phát triển con người
Xem tất cả các bài viết của Mr Coach →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.