7 tuyệt chiêu hay dùng để tán mọi cô gái

Tán gái là một nghệ thuật và người tán gái là một nghệ sĩ. Tất nhiên sẽ không bao giờ có một quy tắc cố định khi tán gái. Thế nhưng sau  đây là 7 tuyệt chiêu mà các cao thủ tán gái hay sử dụng nhất.

Mỗi một người là một tính cách sở thích khác nhau. Bạn không thể áp dụng một vài chiến thuật tán gái từ người này qua người khác. Để dẫn dụ các cô gái hiệu quả, bạn cần phải biết cách linh hoạt và phối hợp các “chiêu” một cách khéo léo.

Khi tán gái phải tự tin

Hầu như phụ nữ đều thích mẫu người đàn ông mạnh mẽ, tự tin, dám thể hiện bản thân.

Tự tin rất khác với kiêu ngạo nhé. Tự tin là biết mình mạnh yếu ở đâu, dám nghĩ dám làm, hành động quyết đoán.

Vậy khi nào bạn cảm thấy tự tin?

Đó là khi bạn biết chắc vấn đề nào đó. Đó cũng là khi bạn biết bạn có thể làm được.

Đứng trước con gái, đặc biệt là cô gái mình thích, các chàng trai thường bị rụt rè. Bởi vì họ sợ sẽ bị mất cô ấy nếu ứng xử không tốt. Nhưng hãy dẹp suy nghĩ đó sang một bên. Chính việc bạn ứng xử không tốt mới dễ đánh mất đối tượng.

Bạn nên nghĩ như thế này: dù cô ấy có thích mình hay không thì không quan trọng. Hãy thoải mái và thư giãn. Coi việc tán gái như một trò chơi vậy thôi. Khi đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và chắc chắn điều đó sẽ gây ấn tượng ít nhiều với crush.

 

chàng trai đu cây tán gái

Trêu ghẹo một cách khéo léo

Đây là một tips mà rất nhiều anh đồng đạo sử dụng khi tán gái.

Thế nhưng trêu ghẹo mà không hiệu quả sẽ hóa vô duyên. Thậm chí bạn còn có thể bị crush ghét nữa. Vì thế cách này khi sử dụng phải cực kỳ cẩn trọng.

Trêu chọc cần phải sự tinh tế. Bạn có thể trêu cô ấy bất cứ điều gì. Chẳng hạn như bảo: “Sao tóc em hôm nay rối như canh hẹ.” hoặc “em điệu chảy nước”.

Tất nhiên bạn phải trêu ghẹo khi cô ấy vui vẻ. Khi người ta đang khó chịu, bực mình thì tuyệt đối tránh nhé.

Trêu ghẹo giúp cho cuộc nói chuyện bớt nghiêm túc hơn. Nó cũng giúp cho bạn và cô ấy thoải mái, gần gũi nhau hơn.

Phải hài hước khi tán gái

Hài hước sẽ làm cho người khác cười, từ đó họ cảm thấy vui vẻ.

Hài hước giúp cho người đối diện cảm thấy thích thú với bạn. Đó là một chiêu tuyệt vời khi tán gái.

Ví dụ, cô ấy có thể hỏi bạn bao nhiêu tuổi. Giả sử bạn 20 tuổi, hãy nói đùa rằng mình đã 40 tuổi. Tất nhiên là cô ấy không tin rồi. Và nếu cô ấy cười nhưng nói “hãy trả lời nghiêm túc là bạn bao nhiêu tuổi?”, thì lúc này bạn bảo cô ấy đoán.

Bằng cách này, cuộc trò chuyện thú vị hơn rất nhiều và các bạn như đang chơi trò chơi với nhau.

tán gái cười nắc nẻ

Dùng ngôn ngữ cơ thể khi tán gái

Nhiều người không tận dụng được những lợi thế khi dùng ngôn ngữ cơ thể. Vì cơ thể mang tính gợi hình hơn lời nói rất nhiều, nên nó có thể bổ trợ rất tốt cho bạn khi tán gái.

Khi nói chuyện bạn nên ngả người về phía đối tượng một chút. Điều đó thể hiện bạn tôn trọng và quan tâm đến những điều họ nói.

Đừng ngả người ra sau vì nó mô tả sự thờ ơ. Các hành động như vuốt tóc, mân mê món đồ có thể làm nhưng đừng thường xuyên.

Bạn nên thỉnh thoảng mỉm cười khi giao tiếp, nhưng đừng nhiều quá. Đôi lúc bạn có thể tỏ vẻ khó chịu khi cô ấy nói điều gì ngu ngốc. Hoặc là tạo vẻ mặt ngớ ngẩn để trêu ghẹo nàng. Điều đó thể hiện bạn là người giao tiếp nhiều màu sắc chứ không đơn điệu nhàm chán.

Và bạn cũng nên chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của đối tượng. Cô ấy có hay bắt chước các động tác của bạn? Nếu có thì đó là dấu hiệu cô ấy đang quan tâm đến bạn đó.

Chạm

Sự va chạm đôi khi rất nhạy cảm.

Nó đem lại cảm xúc bất chợt nhưng cảm xúc ấy có thể lưu lại lâu nếu cô ấy cảm thấy ấn tượng. Tất nhiên là bạn không được chạm vào những “vùng cấm” trên cơ thể rồi.

Nơi mà đàn ông hay chạm nhất trên cơ thể phụ nữ đó chính là vai và tóc. Một cái vỗ vai nhẹ từ đàng sau tạo cho nàng một chút bất ngờ thú vị.

Hay một chút khẽ vuốt tóc có thể để lại ấn tượng khó phai. Đôi lúc khi nghịch ngợm bạn cũng có thể thúc nhẹ cùi chỏ vào hông của cô ấy. Nó thể hiện sự thân thiết giữa hai người.

Khi đang tán tỉnh bạn sẽ không dễ dàng cầm được tay. Nhưng bạn có thể lợi dụng 1 số cơ hội để nắm tay cô ấy. Chẳng hạn như bảo nàng rằng bạn muốn xem bói chỉ tay.

Hãy để ý những thời cơ cần thiết để thực hiện những cú chạm tinh tế, để lại ấn tượng lâu dài. Và nếu cô ấy cũng thích chạm lại vào người bạn thì đó là tín hiệu rất tích cực rồi đấy.

chạm khi tán gái

Đùa giỡn với cảm xúc khi tán gái

Tán gái mà suốt ngày cứ lẽo đẽo theo crush là hỏng rồi.

Bạn cần phải trêu đùa với cảm xúc của nàng một chút. Lúc thì vồ vập, nồng cháy, lúc thì lại tỏ ra lạnh nhạt, hờ hững.

Tại sao phải làm như vậy?

Khi bạn tỏ ra cần một người nào đó, họ lại có xu hướng coi nhẹ bạn. Để nàng coi trọng, đôi lúc bạn cần chảnh 1 tí. Ví dụ đang nhắn tin hàng ngày bỗng nhiên im bặt, không trao đổi gì nữa.

Lúc này cô ấy sẽ tò mò, có chuyện gì mà bạn đột nhiên thay đổi thái độ như vậy? Điều đó vô tình khiến cô ấy quan tâm hơn tới bạn.

Hoặc là ở 1 sự kiện chung, bạn bỗng ngó lơ cô ấy. Nhìn bạn đang vui vẻ với người khác mà ngó lơ mình, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy hụt hẫng, pha chút ghen tị.

Lúc đó bỗng nhiên bạn nhiệt tình trở lại, sẽ khiến cô ấy cảm thấy thỏa mãn và thích thú. Các tay trai hư là bậc thầy ở chiêu này. Đây là một trong những chiêu tán gái đỉnh cao mà rất nhiều cao thủ áp dụng

Lời kết

Dù có sử dụng phương pháp nào thì bạn nên nhớ mỗi người là một cá thể riêng biệt. Sẽ không có gì đảm bảo các cách tán gái trên hiệu quả 100%.

Nhưng tôi vẫn cam đoan ở tỉ lệ thành công 80-90%. Đây là những tips mà nhiều người kinh nghiệm đã kiểm chứng thực tế, nên bạn cứ yên tâm về hiệu quả của nó nhé

Lan tỏa giá trị bằng cách chia sẻ lên các mạng xã hội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *