NGHỆ THUẬT TÁN GÁI BẰNG ĐỒ ĂN MÀ BẠN PHẢI BIẾT

Tán gái bằng đồ ăn là một trong những chiêu cơ bản nhất mà ai cũng nghĩ tới. “Con đường ngắn nhất đến trái tim là thông qua dạ dày”. Thế nhưng rất nhiều người đang nhầm lẫn trong việc dùng đồ ăn để tán gái. Tôi sẽ chỉ ra cho bạn tại sao.

“Em ăn cơm chưa?”, “Hôm nay em ăn cơm với gì?”.”Em ăn rau dền không?”. Nghe mấy câu tán gái này có vẻ ngây ngô nhỉ.

Thực tế rằng tán gái mà hỏi em ăn cơm chưa thì sẽ thành trò cười của thiên hạ. Thế nhưng các bạn đừng quên sức mạnh của đồ ăn.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách biến câu hỏi ngây ngô ấy thành những vũ khí tán gái cực đỉnh, thông qua con đường ăn uống.

Nhắn tin em ăn cơm chưa

Đừng hỏi em thích ăn gì, hãy đề nghị về ăn uống

Khi tán gái bằng đồ ăn, nhiều chàng trai dễ mắc sai lầm, khi toàn quyền để phụ nữ lựa chọn.

Phụ nữ lạ lắm, họ có thể có 1 tủ quần áo nhưng ngày nào cũng không biết mặc gì.

Trong ăn uống cũng vậy. Họ có rất nhiều lựa chọn nhưng lúc nào cũng chẳng biết nên ăn gì hôm nay.

Vì thế lúc nào cũng hỏi cô ấy: “Em thích ăn gì?” thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại những câu nói như: “Tại sao lúc nào anh cũng hỏi em thế?”, “ Anh là đàn ông anh không quyết được à?”

Do đó, khi tán gái, bạn nên chủ động quyết định mua đồ ăn cho cô ấy. Đừng đổ hết quyền quyết định lên con gái. Họ đơn giản là thích 1 người đàn ông quyết đoán, có thê bảo vệ che chở mình. Sự quyết đoán ấy phải thể hiện ngay ở những việc nhỏ. Và bạn nên là người quyết định mua đồ ăn gì, hay là rủ cô ấy đi ăn ở đâu. Hãy xem thêm cách hẹn hò crush đi chơi ở đây các bạn nhé.

Nên đổi mới về đồ ăn khi tán gái

Muốn tán gái bằng đồ ăn, điều tất nhiên bạn phải biết rõ sở thích của đối tương.

Thậm chí là phải biết tường tận nữa cơ. Thích trà sữa thì phải biết nàng thích loại gì, mua ở đâu, cho những toping gì. Nhưng thế mới gọi là tán gái loại thường.

Cao thủ tán gái bằng đồ ăn còn phải biết cách đổi mới. Dựa trên các sở thích của cô ấy, bạn cần biết thay đổi để tạo mới lạ.

Thậm chí bạn còn cần biết cách mix đồ sao cho hiệu quả. Ví dụ nàng thích bánh tráng trộn đôi khi bạn mix thử bánh tráng với bánh mì không xem sao. Hoặc nàng chỉ thích trân châu đường đen thì bữa nào bạn thử mua trà sữa Oolong. Nếu nàng thích thì đó là bất ngờ đấy.

Yêu đương cần phải đổi mới nó mới thú vị. Nếu cô ấy nói gì bạn cũng làm theo thì có vẻ hơi nhàm chán.

Sự thay đổi món ăn cho phù hợp còn khiến bạn trở nên tinh tế hơn, ấn tượng hơn trong mắt nàng. Bạn trở thành một chuyên gia về đồ ăn hơn là chỉ là một anh shipper không hơn không kém!

Tán gái bằng đồ ăn

Mua những đồ ăn có lợi cho sức khỏe

Đồ ăn ngon thường không bổ, đồ bổ thường không ngon.

Sẽ không tốt chút nào nếu bạn lúc nào cũng đưa nàng đi ăn những món ngoài đường. Những đồ ăn ấy nếu nạp nhiều vào người sẽ mang đến những hệ luy tai hại cho sức khỏe sau này.

Vì thế việc bạn cần làm đó là bổ sung cho crush những món ăn đầy tính healthy và balance. Thỉnh thoảng bạn tự tay chế biến những món salad trộn đầy rau củ.

Hoặc nếu lười bạn có thể đặt mua những món nước ép trái cây tốt cho sức khỏe làm tại nhà.

Nhớ chọn những nơi quen biết và uy tín đấy nhé. Tán gái bằng đồ ăn healthy sẽ có lợi cho sức khỏe lâu dài, mặc dù 1 số loại có vẻ hơi khó nuốt.

Và cảm nhận của cô ấy?

Bạn trở thành một người đàn ông biết lo lắng cho người mình yêu, biết nghĩ đến tương lai lâu dài. Đó là điều mà mọi phụ nữ cần, chứ không phải các chàng trai chỉ biết dẫn đi ăn chơi.

Tán gái bằng đồ ăn tốt cho sức khỏe

Không phải lúc nào cũng phục vụ đồ ăn tận miệng

Bạn đã nghe câu “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo” chưa?

Khi tán gái, bạn không phải lúc nào cũng vồ vập quan tâm sao sát. Lúc đó con gái sẽ cảm thấy bạn cần họ, chứ họ không nhất thiết cần bạn. Điều này làm giảm giá trị của đàn ông.

Trong tán gái bằng đồ ăn cũng vậy. Bạn đôi lúc nên “làm cao” một chút.

Khi nàng thèm món gì đó, không nhất thiết lúc nào cũng dâng tận miệng.Bạn có thể gọi shipper mang đến cho nàng. Bạn đâu phải lúc nào cũng rảnh để làm shipper miễn phí cho cô ấy phải không?

Đôi khi “chảnh” một chút, con gái lại cảm thấy hụt hẫng, và cần bạn hơn. Thử nghĩ mà xem, sau vài lần anh shipper lạ hoắc đến giao hàng, bỗng một ngày bạn xuất hiện tại nhà cô ấy và mang đồ ăn mà cô ấy thích.

 Lúc đó chẳng những làm crush bất ngờ mà còn hạnh phúc. Tự nhiên đang cảm giác bị bỏ rơi mà bất thình lình lại được quan tâm tận tình. Cảm xúc ấy nó “đã” lắm các bạn ạ. Và bạn ghi điểm mạnh trong mắt cô ấy rồi đấy.

Tán gái bằng đồ ăn của anh shipper

Đừng quá để ý đến các đối thủ khi tán gái bằng đồ ăn

Tất nhiên không phải một mình bạn đang tán crush rồi.

Có thể còn những thanh niên khác trồng cây si sẵn sàng phục vụ cô ấy bất cứ lúc nào. Thậm chí không chỉ 1 mà còn nhiều đối thủ nữa. Bởi tán gái bằng đồ ăn là điều mà ai cũng nghĩ đến đầu tiên.

Nhưng đừng quá lo lắng về những vệ tinh khó ưa ấy.

Hãy chú ý làm tốt việc của mình. Đừng để tâm xem hôm nay thằng đó đãi crush món gì, hay dẫn đi đâu.

Và tốt nhất đừng nên làm theo họ. Bạn có phong cách của mình và phải giữ phong cách riêng ấy. Đó mới là ấn tượng của bạn trong lòng crush.

Sao chép là thất bại. Hãy tuân thủ quy tắc này nếu muốn thành công.

Tán gái bằng đồ ăn bánh ngọt

Giờ thì là lời kết

Bạn không phải là người duy nhất tán gái bằng đồ ăn. Và cũng đừng bao giờ nghĩ mình là chuyên gia trong ăn uống.

Lĩnh vực ẩm thực rất bao la và sở thích của con người cũng có thể thay đổi. Bạn luôn phải cập nhật, làm mới mình, để biến đồ ăn thành vũ khí lợi hại khi tán gái.

MrCoach

Lan tỏa giá trị bằng cách chia sẻ lên các mạng xã hội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *