CÁCH HẸN HÒ CRUSH ĐI CHƠI MÀ GẬT ĐẦU CÁI “RỤP”

Hẹn hò crush đi chơi là một trong những khát khao và mơ ước của các thanh niên mới tán gái. Vì mới chỉ là crush, chưa là người yêu nên giữa 2 người vẫn có khoảng cách. Vậy ta nên hẹn hò crush như thế nào ở đâu, làm gì? Trong bài này tôi sẽ bật mí cho các bạn bí quyết để crush gật đầu cái “rụp”.

Đã lỡ yêu em nhiều rồi thì anh chỉ biết đếm sao

Nhìn lên trời cao được bao nhiêu vì sao

Là trong lòng anh còn bấy nhiêu những nỗi lo”

Vâng đó là tâm trạng của những người mới yêu hoặc yêu đơn phương: luôn thấp thỏm, lo lắng. Bạn rất thích cô ấy nhưng không biết làm cách nào để thổ lộ tình cảm.

Một trong những cách tốt nhất là phải gần gũi để cô ấy để tình cảm 2 bên lớn dần. Thích một cô gái mà không dám hẹn hò đi chơi là hỏng rồi! Sau đây là các “tuyệt chiêu” rủ đi chơi mà bạn gái dễ dàng đồng ý.

Lựa chọn nơi hẹn hò crush đi chơi

Trước tiên nếu muốn rủ một cô gái đi đâu bạn phải tìm hiểu kỹ về cô ấy. Tất tần tật sở thích, mối quan tâm hiện tại, thói quen. Để từ đó bạn có thể tìm ra được mình nên đi đâu để hẹn hò.

Ví dụ một cô gái sống thiên về nội tâm thì ưa những nơi yên tĩnh, ít người, có không gian đẹp, lãng mạn. Đối với cô gái ấy bạn đừng nên dắt đến quán bar, vũ trường, ăn uống ngoài lề đường,…Những phòng trà kín đáo, quán café chơi nhạc nhẹ nhàng hay đơn giản là một góc phố nhỏ yên tĩnh ngắm phong cảnh là nơi tuyệt vời.

Bạn còn cần phải biết mối quan tâm hiện tại của cô ấy là gì để tìm nơi hẹn hò đáp ứng cho đúng.

Chẳng hạn dạo gần đây dư luận đang sốt sình sịch về một bộ phim nào đó và quan trọng là crush của bạn đang rất quan tâm.

Vậy không có lý do gì mà bạn lại không rủ cô ấy đi xem. Biết được mối quan tâm của cô ấy thì bạn sẽ dễ dàng hẹn hò được crush đi chơi hơn.

 

bàn ăn nơi hẹn hò

Tìm điểm chung giữa 2 người để dễ hẹn hò crush đi chơi

Lý do gì để một cô gái mới quen có thể đồng ý đi cùng với bạn?

Ngoài địa điểm hẹn hò thì việc đi với ai cũng là điều rất quan trọng.

Bạn sẽ chẳng bao giờ đồng ý đi cùng với một người mình không thích, cho dù địa điểm đến là nơi mình thích.

Thế thì làm sao để họ thích hay ít nhất là có cảm tình với bạn? Đó là bạn và họ phải có điểm chung nào đó. Đó có thể là sở thích nghe nhạc, sở thích chơi thể thao hoặc những điều nho nhỏ như thói quen dậy sớm đọc sách, tập thể dục,….

Có điểm chung thì các bạn sẽ dễ dàng nói chuyện hơn mà không bị ngượng ngùng. Và chính điểm chung ấy là lý do để thuyết phục cô ấy đi đâu đó với bạn.

 

hẹn hò crush uống cafe

Để một lời mời hẹn hò crush đi chơi trở nên hiệu quả

Lúc mở lời mời cô ấy là lúc quan trọng nhất, quyết định thành bại của bạn khi tán gái.

Nhiều thanh niên chuẩn bị lời nói rất kỹ nhưng rốt cuộc đứng trước crush lại hồi hộp quên béng mất. Điều đó làm các chàng trai trở nên mất tự tin, khiến lời mời trở nên sáo rỗng, mất tự nhiên, thậm chí kỳ quặc.

Con gái không thích các chàng trai quá nhút nhát, ỡm ờ hoặc ăn nói không lưu loát. Ở điểm này thì bạn phải học hỏi trai hư khi tán gái.

Khi đưa ra lời đề nghị bạn cần phải tập trung vào chủ đề chính, đơn giản, ngắn gọn, tư tin nhất có thể.

Chẳng hạn như: “Em thích đi café tối mai không?”, “Xem phim tối nay thì sao nhỉ?”. Đừng vòng vo dài dòng quá sẽ gây mất hiệu quả. Điều nữa là bạn phải trở nên quyết đoán.

Con gái thường thiếu quyết đoán trong nhiều việc, ví dụ như chọn đi đâu chơi, ăn cái gì. Cô ấy rất muốn có người để dựa vào, để quyết định thay mình. Nếu bạn không làm được điều đó thì coi như thất bại.

Tất nhiên bạn vẫn rất tôn trọng ý kiến của crush khi luôn hỏi trước: “Em thích ăn gì? Em thích đi chơi đâu?”. Nhưng khi cô ấy chưa quyết định được thì đừng ngần ngại đề xuất ý kiến của mình. “Vậy thì ta đi chơi chỗ này nhé”, “Anh sẽ chỉ cho em cái này hay lắm”. Con gái sẽ rất ấn tượng với những chàng trai mạnh mẽ, quyết đoán, tự tin bởi họ luôn muốn được bao bọc.

 

hẹn hò rủ crush đi chơi

Tạo ấn tượng để mở ra những lần hẹn hò sau

Bạn đâu chỉ muốn hẹn hò crush đi chơi một lần rồi thôi, đúng không? Bởi thế nếu đã đi được 1 lần thì phải tìm cách để có lần thứ 2, thứ 3.

Một trong những lý do để cô ấy tiếp tục đồng ý đi với bạn là bạn phải có sức hút. Chẳng ai thích đi cùng với một người nhàm chán, vô vị cả.

Bởi thế trong mỗi lần hẹn hò, bạn phải làm sao cho buổi hẹn ấy thật vui vẻ, ấn tượng. Đặc biệt phải có những chi tiết đi sâu vào lòng người.

Điều này cần phải được lên kế hoạch cẩn thận. Ví dụ bạn sẽ dắt cô ấy đến một nơi yên tĩnh ngắm sao, hoặc kể cho cô ấy nghe về một câu chuyện cảm động nào đó, về bản thân bạn càng tốt. Hoặc là nếu thời cơ thuận lợi thì bạn nắm tay hoặc hôn trộm cô ấy. Tất cả sẽ in sâu vào tâm trí cô ấy và làm cô ấy chờ đợi những điều tương tự vào buổi hẹn hò tiếp theo.

Tính hài hước cũng là một thứ vũ khí lợi hại. Con gái thường rất ấn tượng với chàng trai vui tính.

Tất nhiên bạn phải chừng mực và có duyên, nếu không thì sẽ rất dễ gây phản cảm. Việc làm một cô gái cười liên tục trong các buổi hẹn hò sẽ khiến cô ấy mong muốn đi với bạn nhiều hơn.

 

nơi hẹn hò crush đi nhà hàng

Lời kết

Đó là những bí quyết giúp bạn đạt được mục đích hẹn hò crush đi chơi 90%. 10% còn lại tất nhiên là phụ thuộc vào cách thực hành của bạn rồi.

Hãy thoải mái tự tin, nếu có thất bại thì cũng chưa phải là kết thúc. Thua keo này ta bày keo khác. Chúc các bạn thành công.

 

Lan tỏa giá trị bằng cách chia sẻ lên các mạng xã hội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *