5 CÁCH TÁN GÁI QUA FACEBOOK HAY NHẤT

Con gái nhắn tin facebook

Trong hơn 1 thập kỷ qua, mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi chúng ta và tán gái qua Facebook là một trong những cách vô cùng hữu dụng. Bạn có thể tán gái qua tin nhắn hay Zalo, nhưng tán gái qua Facebook lại có một đặc thù hơi khác. Vậy tán gái qua Facebook cần chú ý điểm gì? Sau đây, mình sẽ bật mí cho các bạn những cách tán gái hiệu quả nhất trên Facebook nhé. 

Nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy Facebook sẽ có mục đề xuất những người có thể bạn quen. Thông thường người đó sẽ có 1 hoặc vài bạn chung với bạn hoặc là không có nhưng có một mối liên hệ nào đó mà thuật toán của Facebook nghĩ rằng 2 bạn sẽ quen nhau. Đó cũng là cách để bạn nhắm đến đối tượng của mình. Tán gái qua mạng xã hội, đặc biệt trên Facebook là một phương pháp khá hiệu quả nếu bạn biết cách. Nhưng nếu không khéo thì người ta sẽ nghĩ bạn là kẻ chăn gái, thả thính hoặc thậm chí là lừa đảo mặc dù thực chất bạn không phải thế. Vậy phải tán gái qua Facebook thế nào cho đúng? Hôm nay tôi sẽ tiết lộ cho bạn 5 nguyên tắc cực kỳ hiệu quả sau đây.

Không tin tuyệt đối vào hình ảnh trên mạng xã hội

Hàng ngày khi lướt Facebook, chắc hẳn không ít lần bạn bị thu hút bởi những cô gái có avatar hấp dẫn. Đó có thể là hình ảnh khuôn mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm hoặc hành động cute.

Nhưng hãy cẩn thận. Đó có thể là hình ảnh đã qua một đống các lớp filter chỉnh sửa. Ngày nay bạn có thể tìm thấy hàng ti tỉ app chỉnh sửa hình ảnh miễn phí như 360, B612,…giúp vịt có thể hóa thành thiên nga trong 1 nốt nhạc.

Vì thế nếu có thể hãy xem tất cả các hình ảnh trên Facebook của cô gái mà bạn quan tâm để xác định xem nhan sắc thực sự của cô ấy. Ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tìm người yêu vì thế hãy cẩn trọng với các hình ảnh trên mạng để tránh rơi vào thất vọng khi tán gái qua Facebook.

Không tán người lạ, chỉ tán người quen 

Các bạn có công nhận với tôi là lướt mạng xã hội mà thấy gái đẹp là nhấp vô coi ngay đúng không. Đàn ông ai chả thế nên không có gì đáng xấu hổ cả.

Nhưng cho tôi hỏi một câu là thấy gái lạ thì các bạn có gửi lời kết bạn ngay và lao vào chat luôn không? Nếu có thì bỏ ngay dùm tôi nhé. Thấy người lạ mà bay vào hỏi han tán tỉnh ngay thì sẽ bị cho là vô duyên ấy, không khéo còn bị cho vào black list của cô ấy luôn.

Vì thế trước khi lựa chọn đối tượng tán tỉnh qua Facebook, bạn nên tìm hiểu xem giữa bạn và cô ấy có mối liên hệ chung nào hay không? Vài người bạn chung, một sự kiện tham dự cùng nhau, ..cũng là cái cớ hợp lý để nhắn tin bắt chuyện mà không bị đối phương coi là khiếm nhã. Xã hội ngày nay đầy rẫy những kẻ lừa đảo, cơ hội, làm điều xấu để có lợi cho bản thân. Vì vậy mọi người cũng cẩn trọng hơn với những người lạ chủ động nói chuyện với mình. Có mối liên hệ chung thì cô ấy mới bớt đề phòng chúng ta. Từ đó mới tạo thuận lợi cho những bước về sau.

Kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng quan hệ của đối tượng

Cái này cực kỳ quan trọng khi tán gái qua Facebook nhưng nhiều anh em bỏ qua đấy.

Thời đại hiện nay có không ít các cô gái tuy đã có người yêu, thậm chí có chồng nhưng vẫn để tình trạng quan hệ độc thân, suốt ngày chỉ đăng hình một mình. Họ còn đi đi thả thính lung tung bắng các bức hình khêu gợi hay những dòng trạng thái mời gọi, đầy ẩn ý.

Vì thế chúng ta phải cực kỳ tỉnh táo trước những đối tượng này. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị rơi vào một lô một lốc drama đánh ghen, sỉ nhục về sau. Ngoài ra cũng có không ít cô gái độc thân nhưng lại bắt cá nhiều tay, chơi trò đùa giỡn tình cảm. Những đối tượng như thế cần phải tránh xa ngay lập tức.

Vậy làm sao có thể phát hiện ra những cô gái như vậy? Một lần nữa nguyên tắc chỉ tán người quen không tán người lạ phát huy tác dụng. Bạn có thể hỏi han những người bạn chung với cô gái ấy để xác nhận có độc thân thực sự hay không.

Hoặc nếu không tin tưởng hoàn toàn vào những người bạn chung, bạn có thể tìm hiểu kĩ các kho hình ảnh, đặc biệt là những lời bình luận của cô ấy trên các bài đăng khác nhau. Chắc chắn nếu cô ta thuộc dạng thả thính, bắt cá nhiều tay thì sẽ để lộ ra ở những lời bình luận ấy.

Tán gái qua facebook
Tán gái qua Facebook rất dễ mắc sai lầm

Tìm hiểu kĩ về đối tượng sắp tán

Một khi đã xác định được người sẽ theo đuổi và chắc chắn về tình trạng độc thân của cô ấy, tiếp theo bạn cần tìm hiểu kĩ đối tượng . Tại sao phải như vậy? Như thế bạn sẽ đề ra các chiến lược tán gái qua Facebook phù hợp. Các tiêu chí cần tìm hiểu như sau:

  • Thứ nhất là tìm hiểu các bạn của cô ấy:

Có câu nói chúng ta là tổng hòa của 5 người xung quanh chúng ta. Bạn bè cũng nói lên 1 phần con người. Nhưng nếu bạn bè cô ấy lên tới hàng ngàn thì ta biết chọn ai để nghiên cứu? Rất dễ, bạn chỉ cần lướt sơ qua những comment của cô ấy trên mạng. Những người nào cô ấy hay tương tác nhiều nhất, sử dụng từ ngữ thoải mái nhất (thường là đùa cợt) thì nhiều khả năng họ chính là người mà cô ấy chơi nhiều và thân thiết hơn cả. Tìm hiểu những người đó giúp bạn sẽ có phác họa cơ bản về cô gái mà bạn theo đuổi.

  • Thứ hai là tìm hiểu sở thích của đối tượng:

Sở thích của một người thể hiện qua nhiều lĩnh vực như văn học, âm nhạc, các hoạt động,…Có người sẽ ghi hẳn sở thích trên profile nhưng có người thì không ghi. Nếu không ghi rõ sở thích, bạn có thể tìm hiểu thông qua những bài post, share của cô ấy. Nhờ thông tin này bạn có thể dễ gợi chủ đề nói chuyện, đi vào những thứ mà cô ấy thích để tạo thiện cảm khi tán gái qua Facebook.

  • Thứ ba là tìm hiểu thói quen của đối tượng:

Bạn lại thông qua các bài post, share trên Facebook để phân tích. Thậm chí bạn có thể dự đoán trước các dự định của cô ấy trong tương lai để lên kế hoạch đón đầu cho phù hợp. Chẳng hạn cô ấy đang quan tâm đến môt bộ phim hot, thế là bạn lên kế hoạch book ngay 1 cặp vé và rủ cô ấy đi. Hoặc cô ấy đang muốn tạo thói quen chạy bộ thì bạn chuẩn bị giày dép và tập chạy đi là vừa! 

Đừng tán gái qua Facebook kiểu vồ vập nhưng cùng đừng thờ ơ

Giai đoạn đầu phần nhiều là bạn và cô ấy sẽ liên hệ với nhau qua tin nhắn Facebook.

Vấn đề là lúc này đừng quá vồ vập. Nếu bạn tấn công quá thường xuyên cô ấy sẽ cảm thấy giá trị của mình cao hơn của bạn và từ đó có thể “xoay” bạn theo hướng mà cô ấy mong muốn. Nếu vui đối tượng có thể thả ít thính, cho bạn ít hy vọng, nhưng nếu buồn thì họ có thể ngó lơ bạn, nhắn tin không thèm trả lời, chẳng thèm tương tác trên các bài đăng Facebook.

Làm đàn ông hãy cho mình thế chủ động. Có lúc bạn vồ vập nhưng lâu lâu bất thình lình dãn ra, không trả lời tin nhắn, chẳng tương tác gì. Điều đó sẽ làm cho đối tượng cảm thấy hụt hẫng, tò mò về bạn và vô hình chung sức hấp dẫn của bạn tăng lên.

Điều quan trọng nữa là động tác ấy giúp bạn chủ động điều hướng mối quan hệ theo điều mình mong muốn. Thậm chí lâu lâu bạn còn cố tình cho cô ấy thấy mình quan tâm, đùa giỡn với một cô gái khác trên mạng. Chiêu này gợi sự ghen tuông nơi đối tượng. Dù họ có thích bạn hay chưa thì họ cũng không thoải mái khi bạn ve vãn cô gái khác.

Nhưng điều phải tuyệt đối ghi nhớ đó là mọi thứ đều phải chừng mực. Nếu bạn thờ ơ quá độ hoặc thả thính gái khác quá độ thì bạn sẽ mất luôn đối tượng chính của mình. Hãy tự điều tiết cho phù hợp để cho cô ấy cảm nhận rằng cô ấy vẫn là quan trọng trong tâm trí bạn.

tin nhắn tán gái facebook
Tán gái qua Facebook thế này là toi rồi!

Lời kết

Đây là năm nguyên tắc cần ghi nhớ để tán gái qua mạng xã hội. Nếu đối tượng có xu hướng dần có cảm tình với bạn thì chúc mừng bạn đã thành công. Nhưng nếu như những nỗ lực trên không đem lại hiệu quả rõ rệt thì hãy đừng mất thời gian mà chuyển hướng sang đối tượng khác. Đặc biệt không bao giờ được bắt cả nhiều tay trên mạng xã hội nếu không muốn xôi hỏng bỏng không nhé. Hy vọng 5 cách tán gái qua Facebook trên sẽ hữu dụng cho các bạn. Hãy tìm hiểu thêm các cách tán gái ở những bài khác của tôi nhé.

HẢI XAVI

Lan tỏa giá trị bằng cách chia sẻ lên các mạng xã hội
, , , , , ,

Về Mr Coach

Th.S – Master NLP Hoàng Linh (Mr Coach) - chuyên gia đào tạo về kỹ năng mềm và phát triển con người
Xem tất cả các bài viết của Mr Coach →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.