6 BÍ QUYẾT TÁN GÁI NÊN HỌC TỪ TRAI HƯ

Không biết từ khi nào cánh mày râu chúng ta hay rỉ tai nhau câu nói: “Trai hư thì gái mới yêu”. Nghe xong câu này những anh chàng trai ngoan ngoãn, tử tế lại cười khẩy: “Ừ, các cô cứ đâm đầu vào mấy thằng trai hư rồi sau này trắng mắt ra”. Tất nhiên chúng ta không ép mình trở thành trai hư, trai đểu nhưng nếu muốn tán gái bạn phải ít nhiều học hỏi từ họ. Vậy trai hư có điều gì khiến phụ nữ mê mẩn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 10 bí quyết tán gái nên học từ trai hư nhé.

Trai hư mang chất lãng tử

Hầu hết trai hư nếu không đẹp trai thì cũng có phong cách ấn tượng với phái đẹp. Hoặc là họ sẽ mang hình ảnh chỉn chu quần là áo lượt, nước hoa thơm phức, hoặc là sẽ kiểu phong trần giang hồ.

Chị em phụ nữ gặp mấy thể loại đó thì chỉ có chết mê chết mệt. Nhưng chàng trai như vậy thể hiện họ có cá tính rõ ràng, biết chăm sóc bản thân, biết thể hiện bản thân một cách ấn tượng nhất. Đó chính là điểm vô cùng thu hút phụ nữ.

Beckham trai hư lãng tử

Trai hư rất tự tin

Cái này thì khỏi phải nói rồi. Phụ nữ là phái yếu nên họ rất cần sự che chở từ người khác.

Dù mạnh mẽ đến đâu thì phụ nữ cũng sẽ mềm lòng trước những chàng trai rắn rỏi, đặc biệt là tự tin. Tự tin thể hiện họ giỏi, dám nghĩ dám làm, dám quyết, khiến phụ nữ tin rằng đó là chỗ dựa vững chắc cho mình.

Những anh chàng nhút nhát thì đừng mong tán gái nhé. Đàn ông mà cái gì cũng ỡm ờ, không dám quyết, khến phụ nữ chán và coi thường. Nhưng tự tin khác với kiêu ngạo.

Những chàng trai ảo tưởng mình giỏi giang, thể hiện quá lố sẽ chỉ khiến phái đẹp ghét bỏ.

 

trai hư phong trần tán gái

Trai hư là bậc thầy tinh tế

Nhiều cô gái nhận thấy rằng họ rất ấn tượng với những chàng trai biết để ý. Phụ nữ rất thích đàn ông quan tâm đến mình, kể cả với những thay đổi nhỏ từ mái tóc, đôi môi, làn da, trang sức,…

Trai hư còn rất nhạy với cảm xúc của phụ nữ. Mà phái đẹp thì bạn biết rồi, sống thiên về cảm xúc nhiều hơn cánh đàn ông chúng ta.

Sự nhạy cảm đúng mực khiến phụ nữ cảm giác như mình được quan tâm, chăm sóc đặc biệt, được chia sẻ. Trai hư nắm những điều đó trong lòng bàn tay.

trai hư tán gái

Trai hư rất bí ẩn

Nếu đã từng xem bộ phim True Lies (1994) cực kỳ nổi tiếng của Arnold Schwarzenegger thì bạn sẽ thấy được trai hư có sức mạnh như thế nào.

Nhân vật chính là một đặc nhiệm Mỹ rất hay xa nhà. Anh và vợ đã có một đứa con gái lớn nhưng do tính chất công việc nên thường xuyên bận rộn. Trong sự cô đơn, người vợ vô tình gặp được một tay chơi. Tay chơi này “chém gió” rằng hắn chính là một cảnh sát chìm, chuyên điều tra tội phạm. Thế là cô vợ dễ dàng tin theo, bỏ bê cả chồng con và lao vào mối tình tội lỗi.

Tất nhiên ta không cổ súy việc ngoại tình nhưng ta có thể học cách trai hư tán gái.

Họ luôn tạo một sự bí ẩn, một bức màn sương mờ nửa thực nửa hư khiến phụ nữ như bị cuốn vào không dứt ra được.

Trai ngoan luôn thể hiện bản thân rõ ràng, mà càng rõ ràng thì dễ nhàm chán. Ngược lại trai hư khiến phụ nữ tò mò, cứ tưởng bắt được mà lại vuột mất, gợi tâm lý khao khát thèm muốn.

Vậy nên để tán gái, nếu tạo được sự bí ẩn bạn sẽ dễ dàng hấp dẫn được phụ nữ.

trai hư ăn mày như hot boy

Trai hư làm phụ nữ ảo tưởng

Phụ nữ đôi khi rất kỳ lạ. Họ biết đó là trai đểu rồi mà vẫn yêu cuồng nhiệt. Họ sẵn sàng hy sinh tất cả cho một kẻ đôi khi chả ra gì.

Bởi phụ nữ nuôi hy vọng rằng với sự chân thành của mình có thể cảm hóa được “con ngựa bất kham” trong lòng trai hư.

Dù thực tế có cảm hóa được hay không thì họ vẫn hy vọng. Trai hư tạo cho phái đẹp tâm lý phải đuổi theo, phải sở hữu bằng được.

Họ cứ lúc thì cuồng nhiệt, lúc thờ ơ làm cảm xúc phụ nữ thăng hoa rồi lại tụt xuống. Trai ngoan thì lại cứ phải đuổi theo phụ nữ khiến họ làm cao, coi thường vì thế trai ngoan rất khó tán gái.

Trai hư xăm mình hút thuốc

Trai hư rất phóng khoáng

Phụ nữ trẻ thường rất sợ ràng buộc.

Hầu hết họ muốn tận hưởng cuộc sống chứ chưa muốn bó buộc vào một mối quan hệ chắc chắn nào. Nhưng thường trai ngoan không hiểu điều đó. Họ ra sức kéo phụ nữ vào các mối quan hệ với mình, nghiêm túc quá mức khiến phái đẹp dễ phản ứng và xa lánh.

Trai hư lại khác. Họ luôn né tránh cái cảm giác ràng buộc. Họ cũng muốn tự do nên vô tình điều này đồng cảm với phụ nữ trẻ. Họ không có một nguyên tắc khắt khe trong các mối quan hệ, thứ mà khiến cho phụ nữ cảm thấy tù túng, nghẹt thở. Trai hư luôn tạo sự tự do nhất định giữa hai người, khiến phụ nữ thoải mái và chính thứ đó lại kéo gần nam nữ lại với nhau.

trai hư đi xe máy

Lời kết

Nói thế không có nghĩa rằng trai ngoan sẽ không thể có người yêu hoặc không thể lấy vợ. Ai rồi cũng tìm được một nửa cho mình thôi.

Nhưng trai ngoan sẽ khó khăn trong việc yêu đương hơn. Vì thế để dễ lấy lòng phái đẹp, bạn nên học hỏi rất nhiều từ các chàng trai “không ngoan” nhé.

Lan tỏa giá trị bằng cách chia sẻ lên các mạng xã hội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *