4 MÀN TRẢ THÙ NGƯỜI YÊU CŨ ĐỈNH NHẤT

Bạn đã từng nghĩ đến việc trả thù người yêu cũ chưa? Như các cụ ta đã từng nói “Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”. Điều đó cũng đúng trong tình yêu. Hãy cùng MrCoach điểm qua những cách làm sao trả thù người yêu cũ đỉnh cao nhé.

Những người bình thường sau chia tay thì đau khổ, tự dằn vặt bản thân mình. Tệ hơn những kẻ bị người yêu đá còn cay cú và tạo ra những màn trả thù thâm độc, gây những vụ án nghiêm trọng.

Nhưng những người đàn ông đích thực không làm như vậy. Bậc trí dũng có những cách trả thù rất nhẹ nhàng, văn minh nhưng không kém phần sâu cay. Thậm chí họ còn khiến cho mọi người xung quanh kính nể bởi cách hành xử đỉnh cao của mình.

Vậy chúng ta nên ứng xử với người yêu cũ như thế nào là đẳng cấp? Xin mời các bạn theo dõi bài viết sau để biết được các cách trả thù người yêu cũ tốt nhất.

Trả thù người yêu cũ bằng cách sống thật tốt

Hỏi rằng sau khi chia tay người yêu bạn có buồn không thì có vẻ hơi thừa.

Chắc hẳn lúc đó bạn sẽ phải sống trong nhiều cảm xúc tiêu cực. Thế nhưng thử nhìn lại mà xem, nếu bạn đau khổ tự dằn vặt bản thân bạn thì ai sẽ thương bạn đây? Ngoài bố mẹ bạn chắc không có ai.

Người yêu bạn vừa chia tay có khi cũng chả để tâm bạn ra làm sao. Vì thế không ai cấm bạn buồn nhưng đừng để chúng nhấn chìm bạn. Hãy thể hiện mình là một người đàn ông, mạnh mẽ và không gì có thể đánh gục được.

Nếu người yêu cũ thấy bạn tàn tạ, thất bại, không đứng dậy được sau chia tay, họ chỉ nghĩ: “Đấy thấy chưa, không có tôi thì anh chẳng làm nên trò trống gì cả.”

Và họ sẽ yên tâm với quyết định chia tay với bạn là đúng. Thế thì chúng ta tự hành hạ chính mình làm gì?

Bạn không những phải bình thường lại mà phải sống cho thật vui vẻ, thật tốt, thật hạnh phúc. Hãy cho mọi người thấy rằng thất tình không làm bạn sụp đổ.

Nếu lỡ người yêu cũ có gặp lại bạn, họ sẽ ít nhiều cảm thấy chạnh lòng khi lời chia tay của họ chả có tí trọng lượng nào với bạn. Đó là một trong những cách trả thù người yêu cũ ngọt ngào nhất.

Trả thù người yêu cũ

Trả thù người yêu cũ bằng cách hãy thật đẹp trai

Bạn đã từng nghe câu quảng cáo: “Đẹp hơn người yêu cũ của bạn” chưa?

Sự thật là nhiều người thấy rằng một thời gian lâu sau khi chia tay họ thấy người yêu cũ ngày càng hấp dẫn. Bạn có muốn ex-girlfriend của mình cũng thấy vậy không?

Chắc hẳn là ai cũng muốn người yêu cũ của mình thật tiếc nuối. Vì thế hãy chăm chút cho ngoại hình của mình sao cho hấp dẫn nhất có thể. Nếu trước đây bạn sống xuề xòa, coi nhẹ phần ăn mặc chải chuốt thì hãy thay đổi ngay đi. Đổi một kiểu tóc mới, mua những bộ quần áo hợp thời trang, bắt đầu làm quen với những dụng cụ làm đẹp của đàn ông như lăn nách, nước hoa, đồng hồ, giày dép, phụ kiện,…

Và đừng quên lên kế hoạch tập luyện chăm chỉ để sở hữu một thân hình cân đối, quyến rũ. Làm như thế không những bạn làm cho người yêu cũ tiếc hùi hụi mà còn thu hút được các bạn khác giới nữa. Khi được nhiều cô gái để ý, thậm chí theo đuổi thì bạn còn cần nghĩ đến người yêu cũ làm gì nữa!

 

trả thù người yêu cũ lịch sự

Thành công là câu trả lời đanh thép cho người yêu cũ

Bị người yêu chia tay có rất nhiều lý do.

Có thể là bạn quá vô tâm với cô ấy, có thể ngoại hình bạn không đủ hấp dẫn để giữ chân cô ấy, hoặc cay nhất là bị chê kém cỏi, nghèo hèn.

 Có những bạn đã rơi vào tình trạng bị người yêu hoặc gia đình người yêu chê bai trình độ kém, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cảm xúc đầu tiên tất nhiên là cay cú, giận dữ.

Nhưng trên thế giới này thiếu gì những bậc anh tài xuất thân nghèo hèn, kém cỏi nhưng rồi vươn lên giỏi giang, thậm chí vĩ đại.

Nếu chúng ta chỉ tức giận hoặc là có những hành động tiêu cực thì chẳng những không khá lên được mà còn bị coi thường. Thậm chí có những thanh niên do nhục nhã quá lại làm những chuyện xằng bậy như giết người, hiếp dâm,…thật là đáng buồn cho họ và cho xã hội.

Đừng như thế bạn ạ. Hãy trả thù người yêu cũ thật thông minh. Hãy lặng lẽ rời bỏ nơi coi thường mình, âm thầm cố gắng xây dựng sự nghiệp. Nơi nào càng khó khăn càng lao vào học hỏi.

Lửa thử vàng gian nan thử sức. Chỉ có như thế mới rèn luyện nên con người. Không những không trách người yêu cũ mà bạn còn phải cảm ơn họ đã chia tay để tạo cho bạn động lực phát triển bản thân.

 

thành công để trả thù người yêu cũ

Trả thù người yêu cũ bằng sự kiên trì

Tôi tin rằng nếu bạn kiên trì cố gắng thì sớm muộn gì cũng thành công.

Bạn sẽ có tài chính vững chắc hơn, có địa vị xã hội, được nhiều người xung quanh nể phục, ngưỡng mộ. Và khi gặp lại người yêu cũ thì sao? Cô ta hẳn sẽ tiếc nuối khi đã bỏ một người như bạn.

Khi đó có 2 hướng có thể xảy ra:

  • Một là cô ta tìm cách lảng tránh, không dám gặp bạn vì xấu hổ, tự ti vào những gì đã gây ra cho bạn;
  • Hai là cô ta lại tìm cách quyến rũ lại bạn hy vọng bạn nhớ tình xưa nghĩa cũ cho cô ta một cơ hội.

Dù bạn có quyết định quay lại hay không thì giờ bạn đã ở một tư thế khác, cao hơn. Mọi quyền quyết định nằm trong tay bạn chứ không phải người yêu cũ. Mà cũng có lẽ chúng ta cũng không nên đi lại vết xe đổ nhỉ? Bạn giờ đã ở một tầm khác, bạn có thể tìm kiếm những cô gái tốt hơn, xinh đẹp hơn.

 

chàng trai buồn

Thay cho lời kết

Chia tay là điều chẳng ai mong muốn và nó cũng gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực cho cả 2 phía.

Lúc này ai đúng ai sai đã không còn quan trọng nữa rồi vì rốt cuộc mỗi người đôi ngả.

Bạn phải sống cho thật tốt, chăm sóc bản thân, nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp để đạt được những điều mình mong muốn.

Khi bạn sống tốt, bạn sẽ tạo ra sức hút với mọi người xung quanh. Cuộc đời bạn sẽ gặp thuận lợi không chỉ về tình cảm mà còn nhiều khía cạnh khác. Chúc các bạn có sự trả thù người yêu cũ thật ngọt ngào. 

Nếu có thời gian hãy tìm hiểu thêm về yêu đương và tán gái ở đây nhé.

Lan tỏa giá trị bằng cách chia sẻ lên các mạng xã hội
, , , , , , , , , ,

Về Mr Coach

Th.S – Master NLP Hoàng Linh (Mr Coach) - chuyên gia đào tạo về kỹ năng mềm và phát triển con người
Xem tất cả các bài viết của Mr Coach →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.