5 DẤU HIỆU MỘT CÔ GÁI MUỐN TÁN TỈNH BẠN

Con gái muốn tán tỉnh trai cũng khác con trai khi tán gái. Phụ nữ khi thích một ai đó không thể hiện rõ ràng nhưng nếu tinh ý bạn vẫn có thể nhận ra được.

Như một nhà hiền triết đã từng nói: “Tình yêu là nỗi đam mê bất tận của nhân loại.” Con người luôn khao khát yêu và được yêu.

Dù cho trẻ hay già thì ai cũng mong muốn mình có một mối tình đẹp. Và trong tình yêu, giai đoạn tán tỉnh nhau luôn khiến cho người ta cảm thấy thú vị, phấn khích.

Khi mối quan hệ còn chưa rõ ràng, bạn chắc hẳn rất tò mò liệu cô gái ấy có thích bạn hay không để bạn, còn quyết định con đường tình cảm trong tương lai.

Sau đây tôi xin tiết lộ cho bạn 5 dấu hiệu điển hình nhất khi một cô gái đang có tình ý với bạn.

Cô gái ấy hay chọc ghẹo, đụng chạm cơ thể bạn

Con gái là loài khó hiểu nhất trên thế giới nhưng có những dấu hiệu tán tỉnh không thể chối cãi. Nếu cô ấy thích hoặc ít nhất có cảm tình với bạn thì cô rất thích chọc ghẹo bạn.

 Đó có thể là hành động cù lét, chủ động trêu đùa, gây cười cho bạn một cách khá thường xuyên.

Thêm nữa, cô ấy rất thích có những hành động đụng chạm cơ thể như cấu, véo, đánh “yêu”, thậm chí có thể còn sờ mó. Lúc này bạn phải làm gì?

Nếu bạn không thích cô gái ấy thì có thể lảng tránh nhưng nếu cũng có cảm tình thì bạn phải có dấu hiệu đáp lại rồi. Bạn hãy vui đùa lại cô ấy, đụng chạm lại cơ thể nhưng hãy tránh những chỗ nhạy cảm.

Tất cả phải nên chừng mực bởi nếu quá trớn sẽ khiến đối tượng của bạn cảm thấy thô lỗ, suồng sã gây ảnh hưởng đến cách đánh giá của cô ấy với bạn về sau.

Tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu dễ bị ngộ nhận. Rất có thể cô ấy chỉ coi bạn thân thiết như bạn bè chứ không có ý định tán tỉnh gì cả. Bởi vậy bạn cần kết hợp với các yếu tố khác để xác nhận cho chính xác.

tán tỉnh nắm tay

 Cô gái ấy luôn chăm chú khi nói chuyện với bạn

Một cô gái nếu không quan tâm đến một chàng trai sẽ ít bao giờ tập trung nói chuyện với chàng trai ấy.

Nhưng nếu bạn nhận thấy cô ấy thường xuyên chăm chú khi nói chuyện với bạn, thậm chí dễ bật cười khi bạn kể chuyện thì nhiều khả năng có cảm tình với bạn rồi đấy.

Đôi khi bạn kể những câu chuyện hơi nhạt nhẽo, hoặc vô duyên nhưng cô ấy vẫn tỏ ra quan tâm và thích thú thì chúc mừng bạn. Thế nhưng đây cũng không phải dấu hiệu tuyệt đối.

Bạn cần phải để ý xem cô ấy có làm điều tương tự với những chàng trai khác hay không. Thêm vào là mức độ quan tâm của cô ấy với người đó khi nói chuyện như thế nào. Nếu cô ấy cũng cười đùa như với bạn thì hẳn cô ấy chả muốn tán tỉnh gì bạn đâu.

 

cô gái tán tỉnh dắt tay chàng trai

Cô gái ấy hay gửi tin nhắn chia sẻ cho bạn những điều cô ấy quan tâm

Bạn có hay share những bài hát yêu thích, các tin tức đang quan tâm, hay một hình ảnh hài hước nào đó cho bạn bè không?

Chắc hẳn là có rồi. Và những người bạn hay gửi các tin nhắn kiểu đó thường là bạn bè thân thiết, những người gần gũi.

Nếu 1 cô gái hay chủ động chia sẻ với bạn những thông tin nêu trên thì hẳn là bạn có một vị trí nhất định trong tâm trí cô ấy rồi.

Chưa hẳn cố ấy đã thích bạn nhiều nhưng cô ấy luôn nghĩ đến bạn trong vòng tròn bè bạn thân thiết của mình. Đó là dấu hiệu tích cực tạo tiền để cho việc nảy sinh tình cảm yêu đương.

Nếu cô ấy gọi bạn bằng những cái tên ngộ nghĩnh trên tin nhắn thì có lẽ không sớm thì muộn cô ấy sẽ tán tỉnh bạn thôi. Con gái hay gọi người mình thích bằng biệt danh, thể hiện sự gần gũi thân thiết giữa hai người.

Nếu có dấu hiệu đó thì bạn ngại ngần gì mà không đặt lại cho cô nàng một biệt danh đánh yêu nhỉ?

Nếu cô ấy thích biệt danh đó thì bạn cứ gọi thôi. Nhưng nêu cô nàng cảm thấy không thích hoặc khó chịu khi bị gọi như vậy thì có lẽ bạn nên tìm một cách gọi khác để tránh những cảm xúc tiêu cực.

 

cô gái tán tỉnh trai xem điện thoại

Cô gái ấy hay viện cớ để gần gũi tán tỉnh bạn

Con gái nếu thích ai thì chẳng bao giờ nói ra đâu. Thế nhưng có nhiều dấu hiệu rõ ràng để bạn nhận ra cô ấy đang thích bạn.

Hãy chịu khó để ý xem cô ấy có hay tìm lý do để được ở bên bạn nhiều hơn hay không.

Chẳng hạn cô ấy nói: “hôm bữa tớ nghỉ học quên chép bài, hay bữa nào cậu rảnh thì ngồi giảng cho tớ nhé.” Cô ấy hoàn toàn có thể mượn vở bạn về nhà chép nhưng lại chọn phương án ở gần bạn.

Có thể cô ấy nghĩ bạn chữ xấu chăng? Hoặc cô ấy muốn hiểu bài sâu hơn? Rất có khả năng nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Khi cô ấy nhờ bạn giảng chứng tỏ cô ấy công nhận khả năng học tập tốt của bạn. Đó cũng là tín hiệu đáng mừng.

Còn nhiều kiểu viện cớ khác như: “Anh chở em về nhé”, “Anh xách đồ giùm em đi”, “Cậu đi ăn ngoài chung với tớ không?”…Khi việc đó diễn ra 1-2 lần thì đó không phải là dấu hiệu nhưng nếu nó xảy ra thường xuyên thì hẳn là cô ấy có cảm tình với bạn rồi đó.

cô gái tán tỉnh đùa giỡn

Cô ấy có sự bối rối nhất định khi tiếp xúc bạn

Con gái hay ít nhiều ngại ngùng khi gặp đúng người mình thích.

Nếu như cô ấy thoải mái nói chuyện với người khác, nhưng khi gặp bạn thì lại trầm lại, rụt rè, ngại ngùng thì 90% là thích bạn rồi đấy.

Đôi khi dấu hiệu lại không rõ ràng như vậy. Bạn có thể thấy cô ấy nói chuyện bình thường, không đỏ mặt hay ngại ngùng gì.

Nhưng hãy để ý kỹ xem cô ấy có động tác nhỏ như chỉnh sửa trang phục, vuốt tóc, mân mê dây chuyền hay chiếc nhẫn thường xuyên khi nói chuyện hay không? Đó là biểu hiện của sự bối rối hoặc cô ấy muốn chỉn chu nhất, đẹp nhất trong mắt bạn. Dù thế nào thì cô gái ấy cũng đang có cảm tình với bạn rồi. Sớm muộn gì cô ấy cũng tìm cách tán tỉnh bạn thôi.

Lời kết

Trên đây là 5 dấu hiệu thường thấy nếu một cô gái đang có tình ý với bạn. Nhưng tất cả chỉ là tương đối.

Nếu cô ấy làm điều đó với một vài người khác thì có lẽ cô chỉ coi bạn là người bạn thân thiết mà thôi.

 Hãy luôn cẩn trọng, kết hợp cả 5 dấu hiệu với nhau đồng thời xem xét tần suất thể hiện các dấu hiệu ấy để đưa ra kết luận chính xác trong lĩnh vực yêu đương. Nói thật khi tán gái mà có ít nhất một trong 5 dấu hiệu trên thì bạn nắm chắc thành công rồi đấy.

Lan tỏa giá trị bằng cách chia sẻ lên các mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Về Mr Coach

Th.S – Master NLP Hoàng Linh (Mr Coach) - chuyên gia đào tạo về kỹ năng mềm và phát triển con người
Xem tất cả các bài viết của Mr Coach →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *